pin AirPods của Apple Nhận nếu không biết tháo thì ?

pin airpods

AirPods của Apple Nhận nếu không biết tháo thì sửa không được

pin airpods Sự cố xé rách cho thấy một lượng lớn keo dính giữ các thành phần nhỏ lại với nhau bên trong AirPods, chẳng hạn như pin 93 milliwatt giờ nằm ​​bên trong thân của mỗi tai nghe (cùng với ăng-ten), mà theo họ là khoảng 1% dung lượng sạc trong một iPhone 7. Đối với pin trong vỏ, nó là 1,52 Wh, hoặc gấp khoảng 16 lần công suất điện của pin tai nghe.

airpods-battery-case-teardown
airpods-battery-case-teardown

Để tham khảo, pin nhỏ của Apple Pencil có giá 0,329 Wh, trong khi Apple Watch Series 2 có pin 1,03 Wh.

Bên trong AirPods của Apple là một hệ thống lập trình Cypress CY8C4146FN trên chip, cho thấy những tai nghe này có thể được Apple chỉnh sửa bằng các bản cập nhật.

Trong các tia X của AirPods, iFixit tin rằng họ đã phát hiện ra các vấn đề về chất lượng của Google trong bộ xử lý của AirPod, lưu ý rằng có những khoảng trống quá mức trong vật hàn, được gọi là voiding, cho thấy đây có thể là dấu hiệu của tiêu chuẩn chất lượng thấp, hoặc những gì họ yêu cầu phát hành sản phẩm vội vã, do đó Apple trì hoãn sản phẩm trong hai tháng. Đó là một sự kéo dài, nhưng đó là dự đoán của họ.

pin airpods
pin airpods

Đối với vỏ pin, iFixit không thể truy cập vào bên trong mà không phá hủy vỏ bọc bên ngoài bằng Dremmel, do đó, AirPods nhận được điểm số sửa chữa là 0/10.

Điểm mấu chốt là không ai thực sự mong đợi những thứ này có thể sửa chữa được, nhưng nếu bạn tình cờ mất AirPod hoặc hộp sạc, bạn sẽ phải trả 69 USD để thay thế . Đây là cái nhìn đầu tiên về ấn tượng của chúng tôi về AirPods mới .

alomobile cam kết thay pin lắp ráp như zin lấy ngay tại chỗ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *