IPad Pro giả 2019 bị cáo buộc với máy ảnh ba ống kính

IPad Pro 2019 bị cáo buộc với máy ảnh ba ống kính được điều trị bằng tay

IPad Pro giả ,Được cung cấp bởi leaker Apple nổi tiếng Sonny Dickson, người cũng đã phát hành một hình ảnh có chủ đích của cùng tuần trước, mockup trông khá giống với mô hình hiện có từ phía trước với kích thước chính xác, bezels và hệ thống camera True Depth.

IPad Pro giả 2019
IPad Pro giả 2019
IPad Pro giả 2019
IPad Pro giả 2019
IPad Pro giả 2019
IPad Pro giả 2019

Tuy nhiên, ở phía sau, có một hệ thống camera ba ống kính mới với hai micrô. Bên cạnh đó, mọi thứ trông khá giống nhau, bao gồm logo Apple ở giữa và Kết nối thông minh ở phía dưới. Mockup cũng không có thông tin quy định bên ngoài bên dưới nhãn hiệu ‘iPad’:

Chúng tôi đã so sánh từng mặt của iPad Pro, không có thay đổi nào cần lưu ý. Phía dưới vẫn chứa loa kép đặt cạnh cổng USB-C, phía trên có bộ loa thứ hai, micrô và nút ngủ / thức. Bên phải là nút chỉnh âm lượng và bộ sạc Apple Pencil thế hệ 2 và bên trái có micrô duy nhất.

Apple đã tập trung rất lớn vào thực tế mở rộng và một ống kính góc rộng và máy ảnh cải tiến sẽ cho vay chính nó cho mục đích đó. Dựa vào đó, trải nghiệm AR có thể vượt trội trên máy tính bảng so với iPhone.

Kiểm tra video thực hành của mockup iPad Pro 2019 dưới đây để biết rõ hơn, trong video được chia sẻ bởi AppleInsider dưới đây:

This entry was posted in iPAD and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *