Huawei Telus sẽ ra mắt mạng 5G với Huawei vào năm 2020

số điện thoại lừa đảo

Huawei Telus sẽ ra mắt mạng 5G với Huawei vào năm 2020

telus-huawei-logo
telus-huawei-logo

Huawei Telus Hôm nay Telus đã công bố thu nhập quý IV kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, đồng thời công ty cũng đã công bố thêm chi tiết về kế hoạch mạng 5G của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Financial Post , Giám đốc tài chính và Phó chủ tịch điều hành của Telus, Doug French, cho biết công ty sẽ ra mắt mạng 5G với đối tác Trung Quốc Huawei, vào cuối năm 2020.

Chúng tôi sẽ ra mắt 5G với Huawei ngoài cổng, Pháp nói, thêm vào Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với chính phủ để đảm bảo chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của họ, nhưng chúng tôi không thấy bất cứ điều gì làm chúng tôi chậm lại chốc lát.”

Rogers đã hợp tác với Ericsson có trụ sở tại Thụy Điển cho 5G , trong khi Bell gần đây đã công bố đối tác 5G đầu tiên của họ sẽ là Nokia của Phần Lan . Nhà sản xuất phần cứng Trung Quốc Huawei đã bị kiểm tra trên 5G và lo ngại về hoạt động gián điệp tiềm năng .

Chính phủ liên bang vẫn chưa quyết định có cho phép thiết bị Huawei 5G trở thành một phần của mạng Canada hay không. Các đồng minh và quân đội Canada đã phản đối bất kỳ mối quan hệ đối tác nào với Huawei vì 5G liên quan đến vấn đề an ninh .

Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá và chúng tôi sẽ xem xét các cơ hội nếu điều đó phát sinh, nhưng hiện tại chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mạng lưới của mình khi chúng tôi dẫn đầu thế giới trên mạng 4G của mình, Pháp giải thích.

Theo Telus CFO, công ty sẽ tuân thủ bất kỳ quy tắc nào của chính phủ đưa ra trong khung thời gian.

alomobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *