Cách cập nhật chương trình trên AirPods của bạn

cách update airpods

Cách cập nhật chương trình trên AirPods của bạn
Cách cập nhật chương trình trên AirPods ,Làm cách nào để cập nhật chương trình cơ sở trên AirPods hoặc AirPods Pro? Bạn không thể! Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra phiên bản nào họ đang chạy.

uptade airpods
uptade airpods

Apple đã phát hành phiên bản phần mềm mới cho AirPods Pro, cập nhật chúng từ phiên bản 2B584 lên phiên bản 2B588. Công ty hiện không cung cấp một danh sách các thay đổi có trong phần sụn. Hiện tại, nó cũng không cung cấp cách cập nhật chương trình cơ sở theo cách thủ công trên AirPods hoặc AirPods Pro, thay vào đó chọn tham gia quy trình cập nhật tự động.

Nhưng Apple sẽ không cài đặt bản cập nhật firmware willy-nilly (nếu AirPods của bạn chết giữa bản cập nhật, nó có thể gây ra tất cả các vấn đề); bạn sẽ cần đảm bảo những điều sau:

AirPods của bạn phải ở trong trường hợp sạc.
Vỏ sạc phải được cắm và sạc.
Một thiết bị iOS được kết nối với AirPods của bạn phải ở gần đó.
Khi tất cả các điều kiện đó được đáp ứng, bản cập nhật firmware sẽ tự động bắt đầu tại một số điểm (vâng, điều đó thật mơ hồ).

cách update airpods
cách update airpods

Giờ đây, trong khi bạn không thể kích hoạt cập nhật chương trình cơ sở bằng cách nhấn hoặc chạm vào nút, bạn có thể kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở nào AirPods của bạn đang chạy và xem một số thông tin thú vị khác về tai nghe không dây. Đây là cách làm!

Cách kiểm tra phiên bản phần mềm AirPods của bạn

  1. Đảm bảo AirPods của bạn được kết nối với thiết bị iOS của bạn (mở hộp sạc hoặc đặt AirPods vào tai bạn).
  2. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn.
  3. Nhấn chung .
  4. Nhấn Giới thiệu .

  5. Cuộn xuống và nhấn AirPods hoặc AirPods Pro .
  6. Kiểm tra số bên cạnh Phiên bản chương trình cơ sở để xem phiên bản phần mềm nào AirPods của bạn đang chạy

  7. Nếu phiên bản phần sụn của bạn có nội dung khác với 6.3.2 (AirPods) hoặc 2B588 (AirPods Pro), AirPods của bạn cần được cập nhật! Đặt chúng trong trường hợp của chúng, cắm điện thoại, đặt điện thoại của bạn gần đó và giữ ngón tay của bạn vượt qua để cập nhật tự động!

  8. alomobile 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *