Apple AirPods 2 sẽ có thời lượng pin dài hơn

airpods 2

Apple AirPods 2 sẽ có thời lượng pin dài hơn và theo dõi tổng lượng calo được đốt cháy

Apple AirPods 2.Apple đang nỗ lực để theo dõi chiếc tai nghe không dây AirPods cực kỳ thành công của mình . Người ta biết rất ít về cái gọi là AirPods 2, nhưng giờ đây là chứng nhận mới từ Bluetooth SIG – tổ chức tiêu chuẩn giám sát sự phát triển và cấp phép của công nghệ không dây – tiết lộ một số thông tin mới thú vị.

Theo chứng nhận, đã bị rò rỉ và xuất bản trên ấn phẩm công nghệ MySmartprice , Apple AirPods 2 sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0 thay vì phiên bản Bluetooth 4.2 bên trong AirPods gốc. Trong số các cải tiến khác, điều này sẽ cung cấp thời lượng pin được cải thiện cho tai nghe không dây.

airpods 2
airpods 2

Bỏ qua thời lượng pin, phiên bản Bluetooth mới nhất cung cấp một số cải tiến khác. Bluetooth 5.0 cung cấp bốn lần phạm vi không dây của tiêu chuẩn Bluetooth 4.2 được sử dụng trong AirPods ban đầu, do đó bạn sẽ không bị ràng buộc chặt chẽ với iPhone của mình với tai nghe nhét thế hệ tiếp theo. Chuẩn Bluetooth mới cũng cung cấp lượng truyền dữ liệu gấp đôi so với người tiền nhiệm.

Theo chứng nhận Bluetooth SIG bị rò rỉ, tai nghe mới được xác định bằng số kiểu A2031 và A2032, được cho là để xác định tai nghe bên trái và tai nghe bên phải, tương ứng.

alomobile

airpods 2
airpods 2

AirPods hiện hỗ trợ thời gian nghe năm giờ và thời gian đàm thoại lên đến hai giờ cho một lần sạc. Hộp đựng, sạc tai nghe mỗi lần chúng được đặt bên trong, có thể nạp tiền cho AirPods đủ để tương đương với 24 giờ thời gian nghe.

 

Thật khó để suy đoán chính xác thời lượng pin có thể được cải thiện nhờ vào việc giới thiệu Bluetooth 5.0, đặc biệt là khi Apple có thể quyết định rằng họ sẽ giữ thời lượng pin giống như AirPods thế hệ đầu tiên và thay vào đó sẽ cạo một số lượng lớn tai nghe để làm cho chúng gầy hơn.

Rốt cuộc, đây là cách tiếp cận mà công ty đã thực hiện với các dòng iPhone và iPad, nhắm đến cùng thời lượng pin trong khi làm mỏng kích thước của các thiết bị mới nhất.

One thought on “Apple AirPods 2 sẽ có thời lượng pin dài hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *